Cùng chúng tôi giải mã tử vi 20118 năm Ất Hợi 1995

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Hai 26th, 2017

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng sinh năm 1995 để biết về Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, tình duyên cùng mang những điểm thu hút trong năm Ất Hợi 2018. Việc xem bói tử vi tuổi 2018 Ất Hợi nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được vận hạn, hung cát trong năm Ất Hợi. Thuật xem tử vi năm 2018 nữ mạng được xây dựng căn cứ vào những thuật Âm Dương – Ngũ Hành, Can Chi, Kinh Dịch,… Để lý giải những cột mốc quan trọng tới từng tháng trong năm Ất Hợi 2018.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Ất Hợi 1995 – Nữ Mạng

Quý Cô tuổi Ất Hợi, là người hiền hậu, chân thật, là người con dễ dạy, biết kính trên, nhường dưới. Ko mang tài ăn nói nhưng có cuộc sống nội tâm phong phú, tình cảm dồi dào.

Bởi Can Chi, Tuổi Mạng tương khắc, cuộc sống sở hữu phổ biến đổi thay, các con phố tơ duyên ko trọn, lập gia đình chậm sẽ rẻ hơn.

Quý Cô không nuôi đa dạng tham vọng và cũng ko với ý chí kiên cường nhưng nhờ phước đức, thực chất thông minh nên cuộc sống, dù sở hữu thăng trầm, vẫn có cơ hội vươn lên.

Kết quả hình ảnh cho tử vi 1995

Theo như xem boi 2018 thì đa phần, tuổi Xuân có nhiều thuận tiện, nếu gắng sức học hành sẽ đạt kết quả cao. Quý Cô hợp với các cấp thiên về mỹ thuật, văn chương như văn khoa, dạy học, họa sĩ, kiến trúc… Dễ thành công hơn các đơn vị quản lý công nghệ, ngoại giao.

Lập gia đình muộn sẽ có dịp tạo được sự nghiệp và giảm thiểu được vỡ trong tình duyên. Thế cục còn dài, thành bại chỉ do số mệnh một phần mà đa phần tự mình tự tạo. Giả dụ ăn ở hợp đạo lý, lành dữ làm cho lành, hiếu thảo mang ba má, biết viện trợ anh em… Khăng khăng Quý Cô sẽ sở hữu cuộc sống rẻ đẹp.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung tinh của nam giới, nhưng cũng gây đa dạng rối rắm, bất an cho đàn bà. Sao La Hau thuộc hanh hao Thủy, đối sở hữu Quý Cô mạng Hỏa, cần phải kỹ lưỡng phổ quát hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công tác làm cho ăn gặp phổ quát cạnh tranh, trở lực. Phải phấn đấu phổ biến mới đạt được mục đích. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân ko được im. Cần phải chịu dựng mới có thể vượt qua những biến động bất lợi.

mang Hạn Diêm vương, sở hữu bệnh về khí huyết, cần quan tâm phổ biến hơn nếu với thai nghén.

Vận niên Mã ngộ Đao hoàn toàn bất lợi trong việc tranh chấp hơn thua, cũng như khó khăn vì công việc. Quan hệ giao tiếp gặp phổ thông điều nghịch ý. Càng xông xáo để vượt qua càng gặp phổ thông thương tổn.

kết hợp những nhân tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối sở hữu Quý Cô, mạng Hỏa, có phần thuận lợi. Gặp khó khăn sẽ mang người giúp, sức khỏe mang ốm đau cũng có dịp bình phục. Vào các tháng giữa năm, Quý Cô được may mắn hơn. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, chớ nên xông xáo, vẳng động mà phải gánh lấy hậu quả tai hại. Công việc làm ăn chỉ nên “an phận thủ thường”, mới sở hữu thể giảm thiểu được phần nào sóng gió. Có thể nhắc, đây là năm tương đối tương đối yếu kém về công danh, tài lộc, lẫn sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 14 tới 25 tuổi) là thời kì cạnh tranh, đang lầm lũi tiến thân, chưa tìm được hướng đi nhất quyết cho việc xây dựng sự nghiệp.

Tọa cung Tiểu vận sở hữu Thiên phủ tọa thủ, đây là một Tài tinh đắc địa nhưng ngộ Tuần nên tiền bạc dễ tạo nhưng bất thường và khó cầm giữ dài lâu do Song Hao hội chiếu.

Đáo Hạn mang Điếu, Tang, Đà, Phủ… Công tác khiến cho ăn cũng như không gian sống ko mấy thuận lợi, dễ gặp phổ biến việc chống trái, tiểu nhân quấy rối với thể dẫn đến tranh chấp bất lợi. Nên cố gắng chịu đựng để giảm thiệt thòi. Càng cương cường, càng gánh lấy hậu quả nặng nài, tai hại hơn.

Cung Mệnh sở hữu Bệnh phù, hung thần gây phổ biến bất ổn. Bản thân hay gia đình mang người ốm đau, quan hệ bị với tai tiếng và nặng vật nài hơn mang thể phải ra Tòa. Chỉ nên làm cho lành lánh dữ, theo các con phố cũ mà đi, sẽ có phổ biến cơ hoạ chăng khỏi cạnh tranh.

có đa dạng cứu tinh như Thiên đức, Giải thần, Long, Phượng… Trong khó khăn cũng với người viện trợ và cũng có những thời cơ tốt để khiến cho ăn, nhưng đây chỉ là cơ hội bất thường, ko vững bền.

Nhìn chung, vận hạn năm nay, lành ít dữ nhiều, bản thân cần biết rõ để tới lui phù hợp, sẽ tránh phổ quát thua thiệt. Đừng nên cương cường và tự tin để gánh lấy thất bại.

TÌNH CẢM:

năm nay, cuộc sống với phổ thông biến động, thường gặp điều muộn phiền, lo lắng, tình cảm cũng kém phần rẻ đẹp. Giả dụ đã có gia đình, tác động của sao La Hầu, dễ sinh đảo lộn, vợ chồng mang phổ biến bất đồng, trái ý dễ sinh tranh biện, dẫn tới hiểu lầm nhau. Với Thái Tuế, Tuế phá, tử nhập Hạn, gia đình mang phổ biến chuyện phải lo âu, nhất là vấn đề tiền nong, đau ốm… Quý Cô nên giữ nguyên quan niệm riêng mới sở hữu thể giảm phần sóng gió, bất lợi cho cuộc sống đôi lứa.

Quý Cô là người sở hữu khả năng tạo ra tiền tài, nhưng cũng đừng vì thế mà “vung tay quá trán” dễ sinh bất ổn. Mọi việc nên “thuận vợ thuận chồng” thì “tát bể Đông cũng cạn”. Nếu với thai nghén, cần phải giữ giàng kỹ hơn cho tới lúc sinh đẻ. Đứa bé tuổi Tuất, người Mẹ phải chịu phổ thông hy sinh, lo âu. Quan hệ bạn bè, dễ bị hiểu lầm. Niềm vui thì ít mà rắc rối thì nhiễu, dễ sinh điều tiếng, nhất là quan hệ với nam giới.

Đối mang Quý Cô độc thân, năm nay ko thấy Hồng, Hỷ góp mặt, “tinh sở hữu cũng như không”. Nếu đã mang bồ nên giữ gìn, dễ bị hiểu lầm, buồn giận nhau, mang thể dẫn đến chia xa.

Đa phần Quý Cô đều mang ma lực đối có nam giới, tình cảm cũng dễ bị lung lạc, ảnh hưởng phổ quát tới đời sống. Năm nay, quan hệ chỉ tạo thêm rối rắm, ưu phiền.

nếu như muốn lập gia đình, đang ở vào giai đoạn hơi rối ren, bất lợi cho hôn sự nhưng ko gặp Hung niên, cho nên cũng không mấy kiêng kỵ.

Quý Cô hạp có người tuổi Giáp Tuất (25 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi); khắc kỵ sở hữu tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi), Bính Tý (23 tuổi).

Khai trương, nhận việc, lên đường nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận tiện hơn.

Tags