Conte bỗng lên tiếng chỉ trích truyền thông, bênh vực trò cưng

Posted on Thứ Hai, Tháng Tám 22nd, 2016

Vị chiến lược gia người Ý Conte của The Blues khẳng định Diego Costa đã và đang bị giới truyền thông bong da đang ‘phân biệt đối xử’ một cách rõ ràng.

image001

Mới đây, HLV Antonio Conte đã thể hiện sự bức xúc trước bao the thao khi cho rằng việc họ liên tục chỉ trích Costa với những gì mà cầu thủ này thể hiện trên sân là hoàn toàn vô lý. Tuyển thủ Tây Ban Nha trở thành trung tâm của những tranh cãi sau 2 vòng đấu đầu tiên ở giải Ngoại hạng. Rất nhiều ý kiến từ các chuyên gia cũng như các nhà báo cho rằng lẽ ra Costa đã phải nhận thẻ đỏ sau một số tình huống trong 2 trận đấu vừa qua.

Tuy nhiên, về phía Conte, HLV này cho rằng những gì đã xảy ra nên được để lại phía sau nhưng cũng đồng thời nhắn nhủ ngôi sao từng khoác áo Atletico Madrid hãy tập trung vào việc thi đấu thật tốt một khi đã bước ra sân cỏ.

“Tôi không hiểu sao các bạn cũng như những cầu thủ và huấn luyện viên khác liên tục nói những điều không tốt về cậu ấy,”HLV Conte bức xúc cho hay.

“Diego nên tập trung nhiều hơn vào trận đấu bởi vì với tôi điều quan trọng nhất là kết quả của trận đấu. Costa không nên bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh bởi cậu ấy là một cầu thủ quan trọng và có khả năng ghi được nhiều bàn thắng.Tôi chỉ muốn cậu ấy tập trung hơn và đừng nghĩ về những chuyện bên lề,” ông kết luận trên kênh Livesore như vậy.

Báo thể thao Việt Nam