Có lẽ Man City tan mộng vô địch

Posted on Thứ Ba, Tháng Tư 19th, 2016
Theo tờ SXLA thì HLV người Chile cho rằng thông tin Pep Guardiola sẽ về Etihad sang năm khiến các cầu thủ mất tập trung ở giai đoạn quan trọng của giải Ngoại hạng.
pellegrini-am-chi-guardiola-khien-man-city-tan-mong-vo-dich

Guardiola sẽ đến thay Pellegrini ở Man City. Ảnh: xsmn.

Tin Pep Guardiola sẽ trở thành HLV Man City được công bố hồi tháng hai. Kể từ đó, đội chủ sân Etihad thua ba trận liên tiếp ở giải Ngoại hạng Anh, trong đó có những thất bại trước Leicester và Tottenham – những đối thủ cạnh tranh cho chức vô địch mùa này. Khoảng cách giữa Man City và đội đứng đầu kéo xa dần khiến mọi nỗ lực trong giai đoạn cuối trở nên vô nghĩa.

HLV Manuel Pellegrini chia sẻ lý do: “Tôi rất thất vọng vì để thua Leicester và Tottenham ngay tại sân nhà. Có rất nhiều lý do khiến điều này xảy ra. Mùa giải này không kết thúc như thông thường. Đầu tháng hai, mọi người đều biết chúng tôi thay đổi HLV. Một vài cầu thủ có thể không còn ở lại đội bóng. Rất nhiều thứ xảy ra ảnh hưởng tới tâm trạng của cầu thủ. Mỗi ngày, họ đọc báo và thấy những điều xảy ra ở mùa sau, ai đi ai đến. Để các cầu thủ tập trung giữa những điều đó thật khó khăn”.

Man City vừa chiếm lại vị trí số ba, đẩy Arsenal xuống một bậc. Đội chủ sân Etihad sẽ chơi tám trận trong một tháng tới, trong đó có hai trận bán kết Champions League trước Real Madrid.

Xem thêm: Kết quả xo so hom nay mới nhất