Chuyển nhượng ngày 23/11: Mourinho úp mở tương lai

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười Một 23rd, 2023

Chuyển nhượng ngày 23/11: Mourinho úp mở tương lai, Ferguson tin tưởng Ratcliffe, MU muốn chiêu mộ nhanh Le Normand,… là những tin thể thao hot nhất được cập nhật. 

Chuyển nhượng ngày 23/11: Mourinho úp mở tương lai

Chuyển nhượng ngày 23/11: Mourinho úp mở tương lai

Mourinho úp mở tương lai

Trong buổi nói chuyện mới nhất với Rai2, Jose Mourinho khẳng định rất khó để trở lại Real và Ả Rập Xê Út vẫn là lựa chọn mở, tuy nhiên chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng không có dấu hiệu thẳng thừng từ chối như mọi khi.

Ferguson tin tưởng Ratcliffe

Chuyển nhượng ngày 23/11 cập nhật, Sir Alex Ferguson “lạc quan” rằng khoản đầu tư của Sir Jim Ratcliffe sẽ mang đến thời kỳ tốt đẹp hơn cho Manchester United.

Ferguson nói với Gambling Zone: “Tôi vẫn là giám đốc câu lạc bộ và tôi biết rõ về Jim. Chúng ta sẽ phải xem những gì anh ấy làm nhưng tôi rất lạc quan.”

Theo kèo bóng đá trực tuyến, Ratcliffe dự kiến ​​​​sẽ thực hiện những thay đổi sâu rộng tại MU, theo Mirror Football tương lai của giám đốc bóng đá John Murtough, giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher và giám đốc điều hành bóng đá David Harrison đều đang được đặt dấu hỏi.

MU muốn chiêu mộ nhanh Le Normand

Giới truyền thông Tây Ban Nha cho biết, MU đang xúc tiến nhanh quá trình đàm phán với Real Sociedad về tương lai trung vệ Robin Le Normand.

MU nhiều khả năng chia tay Raphael Varane ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, nên việc bổ sung trung vệ mới là bắt buộc. Le Normand là trụ cột nơi hàng thủ Sociedad, đồng thời cũng đóng vai trò quan trọng giúp đội tuyển Tây Ban Nha giành vé EURO 2024.

BTC Ngoại hạng Anh mở đường đưa Ronaldo trở lại châu Âu?

Với luật mới được thông qua, Newcastle sẵn sàng đưa siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại KQBD Ngoại hạng Anh trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Theo đó, chủ sở hữu của Newcastle là Quỹ đầu tư công Ả Rập (PIF), cũng là chủ sở hữu của bốn câu lạc bộ hàng đầu Saudi Pro League: Al Nassr, Al Hilal, Al Ittihad và Al Ahli. Điều này mở ra khả năng Newcastle United có thể chiêu mộ bất kỳ cầu thủ nào từ các câu lạc bộ này, bao gồm cả những ngôi sao hàng đầu như Cristiano Ronaldo hay Neymar.

Tags