Chi tiết vận hạn tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 nam mạng

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6th, 2022

Chi tiết vận hạn tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 nam mạng . Xem sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Bính Tý trong năm Quý Mão 2023 tại Xosominhngoc.vn

Xem tử vi năm 2023 cho biết năm Quý Mão, nam mạng tuổi Bính Tý được sao La Hầu chiếu mạng.

Người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ gặp phải chuyện bất hòa, hao tốn tiền của, tâm tư tình cảm, phiền muộn, bệnh tật, hoặc có thể vướng vào những tranh chấp không đáng có. Về phương diện sức khỏe, người gặp sao này cần chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết, tai mũi họng, mắt.

Tuy nhiên, sao La Hầu không phải là hoàn toàn xui xẻo. Người nam gặp sao Arhu, vợ có thai sẽ gặp được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Vợ sinh nở an toàn, mẹ con khỏe mạnh, con thông minh và chóng lớn

Chi tiết vận hạn tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 nam mạng

Vận Hạn của tuổi Bính Tý nam mạng

Hạn theo năm tuổi Bính Tý

Năm 2023 theo lịch vạn sự 2023 thì Nam Bính Tý gặp hạn Tam Kheo. Khi Gặp tiểu hạn Tam kheo thì quý nam sinh năm 1996 nên đề phòng xe cộ đi lại cẩn thận xảy ra va chạm ảnh hưởng xấu chân tay. Bên cạnh đó, năm nay người nam tuổi Bính Tý cần chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp đau nhức và các chứng bệnh về mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Hạn theo tuổi

Hạn tuổi của nam Bính Tý trong năm Quý Mão là hạn Tam Tai và hạn Kim Lâu. cụ thể:

–  Hạn Tam Tai Giữa: Hạn này trong năm 2023 sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới công việc làm ăn của quý anh tuổi Tý 1996 dễ có sự thay đổi xấu. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng và gia đình của nam mạng Bính Tý cũng không được hòa hợp và vui vẻ.

– Hạn về Kim Lâu: Đây là hạn xấu chủ về tử vi nam mạng 1996 vướng phải những điều bất lợi trong tình cảm, gia đạo cũng xảy ra nhiều chuyện bất đồng, không êm ấm.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng  sẽ hữu ích với bạn đọc

Tags