Chelsea bị Gonzalo Higuain từ chối thẳng thừng

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười Một 11th, 2015

Không khí u ám ở Chelsea kéo từ thành tích trên sân cỏ ra đến thị trường chuyển nhượng, khi mục tiêu hàng đầu của họ Gonzalo Higuain đã lên tiếng bác bỏ tin đồn đến Stamford Bridge.

Trong những ngày gần đây, Chelsea liên tục bắn tín hiệu về phía Gonzalo Higuain. The Blues sẵn sàng bạo chi để chiêu mộ tiền đạo của Napoli ngay trong tháng 1 tới nhằm cải thiện tình hình bết bát hiện tại.

Kể từ đầu mùa, các tiền đạo của Chelsea chỉ ghi được đúng 3 bàn thắng tại bong da ngoai hang anh Premier League, trong đó chân sút chủ lực Diego Costa gây thất vọng lớn với vỏn vẹn 2 lần lập công sau 10 lần ra sân.

Chính vì thế, bên cạnh việc cải tổ hàng phòng ngự, Chelsea rất quan tâm đến việc chiêu mộ 1 chân sút bong da đẳng cấp và Higuain được xem là mục tiêu hàng đầu của họ trong tháng Giêng tới.

Tuy nhiên, ngay sau khi tín hiệu của The Blues phát đi, tiền đạo người Argentina đã lên tiếng bác bỏ thông qua người đại diện và cũng là anh trai của anh, Nicolas Higuain.

Trước báo tin chuyen nhuong, Nicolas khẳng định: “Gonzalo đang hạnh phúc tại Napoli. 3 năm trước, cậu ấy đã chọn Napoli và bạn có thể thấy CLB này có ý nghĩa thế nào với Gonzalo nếu xem cậu ấy thi đấu trên sân.”

Nicolas nói thêm: “Ước mơ của Gonzalo ngay từ ngày đầu tiên đặt chân đến Naples là giành Scudetto với Napoli. Maradona cũng chỉ giành được Scudetto trong năm thứ 3 ở Napoli và chúng tôi hy vọng đây là 1 dấu hiệu tốt.”

Báo thể thao Việt Nam