Cách đánh đề dàn hiệu quả với dàn 29 con dựa vào tổng đề

Posted on Thứ Hai, Tháng Một 21st, 2019

Cách đánh đề dàn hiệu quả với dàn 29 con dựa vào tổng đề

Chơi lô dàn là một phương pháp chơi an toàn. Tuy ăn ít hơn nhiều so với việc chỉ chơi 1 2 con lô, nhưng nếu bạn muốn bảo toàn số vốn một cách tối ưu thì đây chính là lựa chọn hợp lý.

Dàn đề trong bảng sxmb chính xác hiểu một cách đơn giản thì đó chính là tập hợp của những bộ số được tuân theo một quy luật nào đó và thường có tỷ lệ về cùng nhau. Nếu như bạn biết cách chơi, cách lọc số rồi cách vào tiền chuẩn xác thì cách chơi này được xem là khá an toàn, có lãi cao, thậm chí cách chơi này còn được nhiều người đánh giá cao bởi nếu biết bắt dàn đề này thì tỉ lệ lãi hơn chơi loto bạch thủ rất nhiều.

Bạn hãy lấy số đầu tiên của giải Đặc biệt trong ngày thứ Hai đầu tuần làm tổng chuẩn và nuôi trong vòng một tuần đó.

Ít nhất xác suất có thể thắng cược là một lần với vòng đời khoảng 7 ngày. Hãy thử ngay xem sao nhé!

Chẳng hạn, Thứ Hai giải Đặc biệt về 06143, khi số 0 làm tổng chuẩn, bạn sẽ thấy xuất hiện các dàn đề sau 19, 28, 37, 46, 55.

Cách đánh đề dàn hiệu quả với dàn 29 con dựa vào tổng đề

Cách đánh đề dàn hiệu quả với dàn 29 con dựa vào tổng đề

Phương pháp này hơi phức tạp một chút nhận định từ xsmb thu 6 chính xác, tức là người nuôi cần phải theo dõi các số xuất hiện trong giải đặc biệt. Khi ta theo dõi mà thấy có số 0 nằm ở chính giữa giải đặc biệt (ví dụ: 36082), thì đây chính là báo hiệu cho thấy đầu 0 hoặc đuôi 0 sắp ra, ta nên nuôi tối đa 5 ngày sẽ ra.

Cách đánh đề dàn này được hiểu là loại trừ kết quả của thứ 2 và thứ 3 trong tuần, ta sẽ có những kết quả chưa ra. Và cũng từ những số chưa ra đó, ta ghép thành các dãy số để sử dụng để đánh trong thời gian kế tiếp.
Ta lấy các tổng của giải đặc biệt chưa ra của tuần trước làm chạm chuẩn ghép với nhau đánh dàn nuôi trong tuần

Xem thêm: phân tích soi cầu xsmb thứ 4

Chúc bạn may mắn

Tags