Bóng đá Long An đã mua cầu thủ nhập tịch từ Thanh Hóa

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười Hai 30th, 2015

Chưa đầy một tháng sau khi thay tên đổi áo, Long An đã đón tân binh Lê Văn Tân. Đây là bản hợp đồng chất lượng nhất của các nhà cựu vô địch V-League.

Bóng đá Long An đã mua cầu thủ nhập tịch từ Thanh Hóa

GĐĐH đội Long An – ông Võ Thành Nhiệm trao chiếc áo thi đấu cho Văn Tân

Sau khi V-League 2015 hạ màn và NHM tập trung vào u23 viet nam thì bỗng dưng tiền vệ nhập tịch Lê Văn Tân đã chia tay FLC Thanh Hóa. Sở dĩ anh không gắn bó với đội bóng xứ Thanh nữa vì trong kế hoạch, trung vệ Van Bakel đang tiến hành các thủ tục nhập tịch Việt Nam nên cơ hội tiếp tục chơi bóng ở FLC Thanh Hóa với Văn Tân gần như là con số 0. Bởi theo quy định, mỗi CLB tại V-League chỉ được phép đăng ký 1 cầu thủ nhập tịch.

Dù đã bước qua tuổi “băm” nhưng nhờ lich thi dau bong da hom nay và một nền tảng thể lực tốt cũng như chuyên môn đã được khẳng định sau quãng thời gian gần 10 năm thi đấu ở V-League, đương nhiên Văn Tân vẫn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm.

Vừa qua, sau khi trở về quê nhà nghỉ ngơi, Văn Tân đã trở lại Việt Nam và anh được Long An mời về thi đấu. Chiều ngày 29/12, Văn Tân đã ký hợp đồng ghi nhớ với đội bóng này.

Theo lãnh đạo đội Long An, trong thời gian tới, nếu vượt qua đợt kiểm tra sức khỏe, Văn Tân sẽ được ký hợp đồng bong da chính thức. Tuy nhiên, rào cản đó không quá khó với tiền vệ nổi tiếng về nền tảng thể lực này nên có đến 99% anh sẽ thi đấu cho Long An ở mùa giải tới.

Vừa qua, Long An đã có sự thay đổi lớn về cơ chế hoạt động, nhất là việc thay tên từ Đồng Tâm Long An thành Long An và họ đang tích cực nâng cấp lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải 2016.