Bóng đá 24h – Pogba từng rơi lệ ở M.U

Posted on Thứ Tư, Tháng Sáu 8th, 2016

Mẹ của Paul Pogba mới đây tiết lộ về cách Sir Alex Ferguson đối xử với con trai bà tệ bạc ở những lich thi dau bong da quan trọng dẫn tới việc Pogba rời M.U vào năm 2012.

Bóng đá 24h - Pogba từng rơi lệ ở M.U

Paul Pogba đã không lấy được một vị trí trong đội hình chính của MU trước khi rời sang Juventus vào năm 2012, và mới đây mẹ của tiền vệ người Pháp đã tiết lộ về cách đối xử của HLV Alex Ferguson với con trai bà.

Paul Pogba

Pogba trong 3 năm ở Old Trafford được tham dự những keo bong da cùng CLB đúng 7 lần ở đội chính và chật vật trong việc kiếm một suất đá ở hàng tiền vệ “Quỷ Đỏ”. Sang Juventus dưới dạng chuyển nhượng tự do năm 2012, Pogba đã vô địch Serie A 4 lần và được nhiều CLB lớn theo đuổi.

Tuy nhiên quyết định rời MU của Pogba có thể đã không thực hiện vì Sir Alex Ferguson đã cố sức giữ cầu thủ trẻ người Pháp ở lại Manchester. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, mẹ của Pogba là bà Yeo Moriba cho hãng tin AFP biết: “Tôi rất ngạc nhiên, Ferguson đã đến nhà tôi, và đến một mình”.

“Nhưng rồi Paul cùng các anh em tập hợp lại để bàn bạc và đi tới quyết định, Paul sẽ không gia hạn để ở lại. Kết quả là Ferguson trừng phạt nó, không cho nó thi đấu, Paul gần như một mình. Nó thậm chí còn bật khóc trong văn phòng của Ferguson vì sự đối xử ấy”.

Paul Pogba đặc biệt không bằng lòng khi Sir Alex Ferguson gọi Paul Scholes trở lại thi đấu cho MU vào đầu năm 2012, chỉ 6 tháng sau khi Scholes đã tuyên bố giải nghệ. Theo giới săn tin chuyen nhuong thì dù Pogba được hứa hẹn sẽ được gia hạn và được trọng dụng trong tương lai, bà Moriba khuyên con trai mình bỏ Manchester.

“Bây giờ các người đã biết rằng tôi cũng biết chút ít về bóng đá, mấy quan chức CLB không thể lừa tôi được”, bà Moriba nói. “Tôi được hỏi ý kiến bởi cả ba cậu con trai và cả ba đều thành công trong sự nghiệp”.

Chính bà Yeo Moriba là người đã khuyên Paul Pogba tới MU ngay từ ban đầu. Ở tuổi 15, Pogba trỗi dậy ở đội trẻ Le Havre nhưng từ chối bản hợp đồng đào tạo mà CLB này đưa ra với những điều khoản chèn ép.