Bí ẩn giấc mơ thấy lửa

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười Một 23rd, 2016

Chiêm bao thấy lửa là điềm lành hay dữ?
Lửa là 1 phát minh vĩ đại của con người vì những lợi ích thiết thực của chúng. Hơn nữa lửa còn đem đến cảm giác ấm áp, đem đến nguồn sáng xua đi đem tối do đó nếu bạn có giấc mơ thấy lửa thì đây là thường là điềm lành.

Cho thấy bạn sắp thoát ra khỏi những bực bội, phiền lo trong cuộc sống và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Dưới đây là giải mã của một số giấc mơ thấy lửa của chuyên trang du doan xo so liệt kê mà mọi người thường gặp:

– Nằm chiêm bao thấy những đốm lửa cháy nổ trong lò sửa là điềm báo cho thấy bạn đang khá hài lòng với cuộc sống hiện tại và bạn đang thỏa mãn được những ước nguyện của mình.
– Nằm chiêm bao thấy lửa bùng cháy lên sáng cả căn nhà là dự báo bạn sẽ đạt được vị trí mình mong muốn và công thành danh toại bất kể cuộc thi trong học tập hay công việc bạn đêu có thể vượt qua 1 cách dễ dàng.

mo-chay-nha

-Nằm mơ thấy căn nhà của mình bị lửa đốt cháy là giấc mơ tốt thể hiện tài chính của bạn sẽ khấm khá, sự thinh vượng an khang sẽ kéo đến đầy nhà bạn.

– Ngủ mơ thấy tòa nhà cao tầng bị bốc cháy là có người thân quen cần sự giúp đỡ của bạn. Còn nếu mơ thấy căn nhà của bạn bị cháy và được lửa dập tắt là điềm báo mối tình của bạn sẽ có kết thúc tốt đẹp. Và mọi việc sẽ tốt đẹp hơn nếu như nước dập tắt lửa và đảo ngược lửa thì chuyện tình duyên sẽ càng thêm gắn bó và nồng ấm.
-Nằm chiêm báo thấy bị lửa đốt và bị bỏng thì bạn nên hết sức chú ý vì sắp tới sẽ có những phiền phức kéo đến khiến bạn phiền não. Lời khuyên của giải mã giấc mơ chính là hãy thật bình tĩnh giải quyết mọi việc tránh gây rắc rối thêm. Ngược lại nếu như mơ thấy cháy nhưng không bị thương thì đây lại là tin tốt cho bạn đấy.

chay-nha
-Mơ thấy lửa cháy nhưng được dập tắt là điềm báo cho thấy bạn sẽ vượt qua những trở ngại trong công việc cuộc sống và vươn tới thành công.
-Mơ thấy lửa đốt cháy một món đồ vật nào đó là điềm báo bạn nên biết nhẫn nhịn và kiếm chế cảm xúc nóng giận bên trong của mình. Đừng vì một phút nông nổi mà gây nên những hậu quả nặng nề để sau này phải hối hận.
Mơ thấy lửa cháy trên mặt nước, điềm báo mọi sự tốt lành. Mơ thấy lửa cháy trên mặt sông, điềm báo gia đình vui vẻ.

-Chiêm bao thấy có lửa cháy trên mặt trăng mặt trời là điềm báo cho thấy bạn sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong nhiều việc. Hãy tận dụng điều này mà thực hiện những kế hoạch lớn của mình nhé.
Mơ thấy cháy rừng mang ý nghĩa công việc làm ăn của bạn thuận lợi, thịnh vượng và phát tài. Mơ thấy lửa đốt cây làm rẫy là trong gia đình bạn sẽ có người được hiển hách, vang danh.

Hy vọng bài chia sẻ trên đây của xo so tien giang sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những giấc mơ thấy lửa mà mình gặp phải.

Tags