Bật mí bí mật ẩn chứa sau giấc mơ thấy quả mít

Posted on Thứ Ba, Tháng Sáu 6th, 2017

Trong giấc mơ của không điều gì là không thể, bởi vì bộ não sẽ ngừng hoạt động điều khiển, kiểm soát cho không gian của những giấc mơ. Thật vậy đấy. Nằm mơ thấy trái mít tự dưng xuất hiện trong khi mơ. Mọi giấc mơ đều có ý nghĩa, điềm báo gì đó chứ chưa hẳn là tự nhiên đâu bạn nhé. Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy trái mít nhé.  Hãy cùng chuyên trang xsmb thu 4 giải mã giấc mơ này nhé
Từ lâu việc nằm mơ của con người đã được các nhà tâm linh cho rằng là hiện tượng tâm lý bình thường. Tưởng tượng của bộ não, là những hình thức trải nghiệm, phiu du tìm kiếm những điều mới lạ. Những cảm xúc mãnh liệt đan xen những câu chuyện giận hờn hay là những cơn ác mộng, mọi thứ đều có trong giấc mơ của bạn. Mơ thấy mình ăn uống thể hiện khát vọng mong muốn thay đổi về cuộc sống tốt đẹp của bạn ở tương lai.

Nằm mơ thấy trái cây là biểu tượng của nhục dục, nằm mơ thấy thịt đại diện cho những ham muốn thú tính, và giấc mơ về rau quả liên quan đến các mục đích và mong muốn lành mạnh của bạn. Nằm mơ thấy mình ăn các loại thực phẩm cụ thể cũng đề cập đến phẩm chất mà bạn cần phải kết hợp trong chính bản thân bạn.
Khi bạn mơ thấy mình đang ăn mít điều này lại chứng tỏ rằng bạn đã biết cách chấp nhận những khó khăn mà mình đang hoặc đã gặp phải, có lẽ bạn đang học cách bước đi từ những tổn thương mà mình đã trải qua trong quá khứ, điều này chính là một tín hiệu tốt đẹp giúp bạn vượt qua những gì khó khăn nhất từ trước tới nay.

Ngoài ra, nếu bạn có giấc mơ thấy mình đang hái rất nhiều quả mít điều này lại nói lên rằng bạn đang tự mình tạo ra những rắc rối, có lẽ bạn chưa hiểu rõ những vấn đề mà mình đang gặp phải nó nghiêm trọng tới mức nào và nó có thể gây ra những hậu quả gì cho nên bạn chưa thực sự chú tâm vào để tìm cách giải quyết sao cho thỏa đáng nhất.
Ngoài ra, nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình đang hái những quả mít chín thì giấc mơ là điềm báo về sự sinh nở, những mong muốn và khát khao cháy bỏng về đứa con đầu lòng của bạn sẽ ra đời. Giấc mơ là điềm báo rằng bạn sắp có em bé trong một tương lai không xa hoặc cũng có thể là bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn về chuyện con cái.
Mặt khác nếu bạn mơ thấy mình cho người khác quả mít điều này lại cho thấy bạn đang cho đi những phiền toái mà mình gặp phải, đôi lúc điều này lại là sự trốn tránh của bạn về những hiện thực cuộc sống phức tạp mà mình không thể giải quyết, dù có chuyện gì bạn cũng nên trực tiếp đối mặt mới có thể tìm ra những cách giải quyết hợp lí.

Nếu bạn mơ thấy mình đang ăn mít chín thì điều này là dấu hiệu của sự may mắn, tốt lành hoặc nếu bạn gặp khó khăn nào đó trong công việc thì sẽ có quý nhân ở phía sau phù hộ và trợ giúp cho bạn vượt qua những tai ương. Cuộc sống của bạn sẽ được đầy đủ và ấm êm mọi bề.

Mơ thấy quả mít đánh con gì? 33, 67

Hy vọng với bài viết Nằm thấy ăn trái mít là điềm báo gì của xsmb đã mang lại cho cái nhìn khác hẳn về thế giới của những giấc mơ.

Tags