Barca sẽ giảm gánh nặng cho hàng công trong mùa Đông

Posted on Thứ Bảy, Tháng Mười 10th, 2015

Nhằm mục đích giúp các ngôi Lionel Messi, Neymar, Luis Suarez giảm bớt gánh nặng ghi bàn, lãnh đạo Barca vừa lên kế hoạch sẽ chiêu mộ thêm tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2016 tới. Thế nhưng, để được Barca chọn, các ứng viên phải đáp ứng những đòi hỏi tương đối cao.

Barca sẽ giảm gánh nặng cho hàng công trong mùa Đông

Đã từng kinh qua nhiều CLB lớn, giá cả lại hợp lý, Negredo hoàn toàn thích hợp với Barca

Cụ thể, theo như điều kiện tuyển mộ tiền đạo mà Barca vừa thông báo thì người họ cần phải là chân sút kinh nghiệm, giá cả hợp lý và quan trọng nhất là biết ghi bàn. Vậy, ai là những gương mặt đang được Barca nhắm đến? Đó là Sergio Garcia, Jonathan Soriano, Alvaro Negredo và Dirk Kuyt.

Với Sergio Garcia, chân sút này từng có thời gian thi đấu cho các đội trẻ của Barca và cũng đã 4 lần khoác áo đội 1 đội bóng xứ Catalan. Garcia năm nay 32 tuổi, hiện chơi cho CLB Al Rayyan nhưng hoàn toàn có thể được Barca chiêu mộ nhờ có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở La Liga.

  • Mời bạn đọc tin tuc trực tuyến.

Tương tự, tiền đạo Negredo (30 tuổi) tuy đang khoác áo Valencia nhưng khả năng trở thành người của Barca trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới là rất cao. Dự đoán Negredo có thể được Barca mua vì chân sút này là mẫu tiền đạo không chiến tốt. Mặt khác, kinh nghiệm từng thi đấu cho những đội bóng lớn như Real, Man City của Negredo cũng được Barca đánh giá rất cao.

Còn chân sút 30 tuổi hiện chơi cho Red Bull Salzburg là Jonathan Soriano thì Barca dự tính sẽ đưa cầu thủ mà họ từng sử dụng ở Barca B trở lại sân Nou Camp để biến thành một “siêu dự bị” mỗi khi những trụ cột không thể ra sân.

Chân sút người Hà Lan, Dirk Kuyt cũng được Barca xem như một giải pháp tốt cho nhu cầu tăng cường tiền đạo. Tuy nhiên, so với 3 ứng viên trên, Kuyt lại chưa từng thi đấu ở La Liga nên có thể sẽ không được Barca chiêu mộ.

Nguồn: ole.vn