Arsenal hòa như thua trong ngày hàng thủ mắc lỗi

Posted on Thứ Ba, Tháng Chín 17th, 2019

Dẫn trước 2 bàn những Arsenal cuối cũng đã phải sống trong những phút cuối căng thẳng tột độ khi Watford gỡ hòa và liên tiếp bỏ lỡ cơ hội giành chiến thắng.

Kết quả bóng đá hôm nay Arsenal dễ dàng có được 2 bàn thắng đều do công của Aubameyang ngay trong hiệp 1. Không ai nghĩ rằng đội bóng bét bảng, vừa thay tướng như Watford có thể làm gì đó trong hiệp 2. Thậm chí người ta còn cho rằng “Bầy ong” tội nghiệp sẽ phải nhận thêm bàn thua trong 45 phút còn lại.

Đến làm khách trên sân đội xếp bét bảng Watford, Arsenal hướng tới mục tiêu 3 điểm. Tưởng như sẽ là chuyến đi dễ dàng với thầy trò Emery, nhưng mọi thứ đã không diễn ra như vậy.

Báo thể thao viết công làm, thủ phá đích thị là câu thành ngữ dành cho Arsenal. Mọi nỗ lực của Aubameyang cùng các cầu thủ tấn công trong hiệp 1 đã đổ sông đổ bể với 2 sai lầm của cặp đôi trung vệ Sokratis và David Luiz.

Arsenal hòa như thua trong ngày hàng thủ mắc lỗi

Arsenal hòa như thua trong ngày hàng thủ mắc lỗi

Thế nhưng trái bóng tròn và mọi thứ đều có thể xảy ra, đặc biệt với những đội bóng có hàng thủ “phá” như Arsenal. Phút 54, Sokratis hồn nhiên chuyền bóng thẳng vào chân Cleverley, cựu tiền vệ MU đã không bỏ lỡ món quà này, dứt điểm quyết đoán rút ngắn tỉ số cho Watford. Trong thời gian còn lại của trận đấu, khán giả đã chứng kiến Arsenal co mình chịu trận trước đội chủ nhà. Hệ quả của việc này là bàn gỡ hòa 2-2 trên chấm phạt đền của Pereyra với tỷ lệ chơi bóng đá hôm nay khá ổn.

Ra về với 1 điểm sau khi dẫn 2 bàn, tưởng chừng là kết quả tệ cho Pháo thủ nhưng nếu ai theo dõi diễn biến của trận đấu này sẽ hiểu được đội bóng nào mới là những người phải tiếc nuối.

Tags