Top 3 con giáp thẳng thắn, không xu nịch giả dối được mọi người tin tưởng

Posted on Thứ Hai, Tháng Tám 31st, 2020

Những con giáp thẳng thắn nổi tiếng bởi tính cách bộc trực, mạnh mẽ không bao giờ xu nịch, thảo mai giải dối mọi người xung quanh. Bởi vậy mà họ đi đến đâu cũng được yêu quý. Cụ thể họ là ai? Cùng xosominhngoc khám phá ngay sau đây.

Con giáp thẳng thắn: tuổi Thìn

Con giáp thẳng thắn: tuổi Thìn

Con giáp thẳng thắn: tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tính cách rất thẳng thắn, có sao nói vậy, chẳng bao giờ nghĩ đến việc bóng gió hay mỉa mai người khác. Họ cho rằng tính cách bộc trực này là một trong những đức tính rất tốt đẹp mà mỗi người đều nên rèn luyện, là điều kiện để duy trì mối quan hệ lành mạnh giữa con người với con người.

Nếu ai làm việc gì sai trái, họ sẽ góp ý trực tiếp ngay chứ không bao giờ mỉa mai, chế giễu người ta, khiến người ta cảm thấy xấu hổ.

Thế nhưng con giáp thẳng thắn này cũng là một người vô cùng tinh tế, họ hiểu rằng khi nào thì mình nên nói trực tiếp cho người khác hiểu, còn khi nào thì nên dặn dò, góp ý khi chỉ có đôi bên để tránh đối phương khó xử.

Con giáp tuổi Thân

Vốn là người thông minh, nhanh nhẹn, người tuổi Thân rất dễ nhận ra lời nói dối của người khác. Bởi vậy họ rất ghét những kẻ ăn nói vòng vo, thích kiếm chuyện sau lưng người khác. Họ cho rằng loại người này là hạng tiểu nhân, lúc nào cũng chỉ chăm chăm tìm cơ hội để hạ bệ, hãm hại người khác, chiếm lợi cho cá nhân mình.

Bên cạnh đó, họ cũng chẳng bao giờ tham gia ngồi lê đôi mách. Nếu thấy cuộc hội thoại có chiều hướng xấu, họ sẽ lập tức cắt đứt hoặc không tham dự nữa ngay. Nhờ có đức tính này mà người tuổi Ngọ được rất nhiều người xung quanh tin tưởng. Nhất là người tuổi Canh Thân nhờ vào tính cách cũng như chọn được hướng nhà tuổi Canh Thân hợp mệnh nên gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Con giáp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vốn được biết đến là người điềm đạm, ôn hòa, thẳng thắn. Họ cũng luôn được yêu quý bởi không bao giờ nói xấu, đặt điều hay chế giễu, mỉa mai người khác. Con giáp thẳng thắn này biết rằng nếu bây giờ mình nói những điều không hay về người khác thì đến một lúc nào đó, mình cũng sẽ trở thành đối tượng để mọi người chỉ trỏ sau lưng.

Nếu gặp người nào có cách nói chuyện vòng vo, không đúng trọng điểm, không đúng sự thật, con giáp này sẽ cảm thấy rất khó chịu và tìm cách góp ý ngay. Đối với người tuổi Tân Dậu họ càng coi trọng sự thẳng thắn, chân thành trong cuộc sống. Do vậy mà đôi khi trong công việc có thể không được lòng đồng nghiệp đối tác. Các chuyên gia phong thủy khuyên người tuổi Tân Dậu nên tham khảo tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để gặp nhiều cơ hội tốt trong công việc.

Tags