Món ngon thịt bò nướng sa tế cực Vip và cách làm tại nhà

Posted on Thứ Năm, Tháng Chín 28th, 2017

Theo như Học nấu ăn thì một công thức chế biến bò cực nhanh và thuần tuý mà vô cùng hấp dẫn. Không giống những món bò nướng theo từng lát mà rất mềm mại trong khoảng bên trong nhờ cách thức nướng nguyên khối, thơm phưng phức mùi xả sa tế cùng thêm vị cay cay ăn rất ghiền. Chọn lọc hay cho mẹ trong các ngày bận rộn mà vẫn đảm bảo Anh chị được ăn ngon!

phương pháp giết bò nướng sa tế không chỉ dễ làm, thuần tuý mang những vật liệu dễ mua mà còn là một món ăn hấp dẫn, vô cùng tẩm bổ nữa. Trong những ngày cả gia đình tập trung những món ăn ngon, quyến rũ và bổ dưỡng cứng cáp sẽ được các bà nội trợ lựa chọn.

giết thịt bò quen được chúng ta sử dụng như một dòng thực phẩm thân thuộc, một dòng thức ăn thơm ngon và đầy bồi bổ. Mang các món xào, nấu, kho, cừu hằng ngày liệu có khiến bạn thấy ngán ăn, sao không thử 1 cách thức chế biến ngon khác như cách ướp giết mổ bò nướng sa tế chả hạn.

Miếng thịt bò tươi ngon cộng sự phối trộn 1 phương pháp tinh tế giữa những cái vật liệu thuần tuý khác sẽ mang lại cho bạn một món ăn mà chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ vì vị ngon của nó. Phương pháp ướp giết mổ bò nướng sa tế chỉ mang vài bước nhỏ sẽ giúp bạn cộng thực hành được 1 món ăn ngon thết đãi mọi người trong bữa nay.

có không khí se lạnh như những hiện nay, sao chúng ta không thử đổi vị mang món ngon trong khoảng cách ướp giết mổ bò nướng sa tế quyến rũ này, cộng Đánh giá ngay sau đây nhé! Hy vọng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đôi bí quyết có ích.

vật liệu chuẩn bị cho món giết thịt bò nướng sa tế:

600 gam giết thịt bò phi lê
3 củ sả, một củ tỏi nhỏ
1-2 củ hành tím, ớt bột
Cọng rau mùi thái nhỏ (2 cafe)
Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, sữa đặc, xì dầu, ớt băm nhuyễn

phương pháp giết mổ bò nướng sa tế đượm đà chi tiết

Để thực hành thành công bí quyết giết thịt bò nướng sa tế đặm đà nức mũi, Cả nhà cần qua các bước thịt bò nướng sa tế như sau:

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-2

cách thức giết thịt bò nướng sa tế đặm đà – Sơ chế

Để chế biến món giết mổ bò nướng ngon đậm đà, thấp nhất Các bạn nên chọn lựa và sắm thịt bò thăn nhé. Sau lúc mua rồi phần giết mổ bò Anh chị em rửa thật sạch và để nguyên miếng cho thật ráo nước.

Rau mùi bạn nhặt rễ, rửa sạch và băm nhuyễn mịn. Sả Anh chị rửa sạch, đập dập mềm, một nửa Anh chị em nên thái nhỏ và một nửa tước sợi chỉ nhé.

Tỏi và hành tím bóc bỏ vỏ,sau ngừng thi côngĐây băm nhỏ. Ớt tươi bạn rửa sạch, sau chậm tiến độ tách bỏ hạt rồi băm nhỏ mịn.

phương pháp giết mổ bò nướng sa tế mặn mà chi tiết

Bước tiếp theo của hướng dẫn phương pháp giết thịt bò nướng sa tế mặn mòi thơm ngon nức mũi Cả nhà cho giết bò vào một dòng bát lớn ướp cộng với xì dầu, nước mắm sau Đó tiêu dùng tay bóp đều cho giết thịt bò ngấm đều các gia vị. Sau Đó Các bạn tiến hành ướp thịt bò trong vòng 50 phút cho ngấm đều các gia vị, như vậy món giết mổ bò nướng sa tế sẽ thơm ngon quyến rũ hơn.

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-3

Tiến hành khiến cho hỗn hợp cho bí quyết giết mổ bò nướng sa tế đậm đà : Cho dầu ăn vào chảo đun nóng già, rồi cho hành tím, tỏi và sả băm nhỏ mịn cùng ớt vào trộn đều tay, phi thơm vàng mang lửa vừa phải.

lúc bạn thấy những vật liệu sở hữu mùi thơm và dần ngả sang màu vàng, Cả nhà cho thêm ít ớt bột, rau mùi vào đảo thật đều tay, đun thêm 2 phút thì tắt bếp nhé, xúc các vật liệu ra một cái bát.

Theo như cách luộc gà nghiên cứu thì giai đoạn tiếp của phương pháp thịt bò nướng sa tế thắm thiết , sau khi bạn rà soát thịt bò đã ngấm đều những gia vị, Anh chị cho thêm ít dầu ăn vào chảo đun hot già rồi đổ giết bò bên trên vào mẫu chảo. Áp đều tiếp giáp với sao cho giết mổ săn lại thì trang trí thịt ra đĩa. Đợi tới lúc nào giết mổ nguội bớt, Các bạn quết một lớp sữa đặc sở hữu con đường tiếp giáp với miếng giết thịt bò, sau ngừng thi côngĐây xoa đến hẩu lốn sa tế.

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-4

Lấy một mẫu đĩa sạch, cho xả đập dập mềm phần tước sợi vào, rồi đặt miếng làm thịt bò lên bên trên. Tiếp diễn cho phương pháp giết mổ bò nướng sa tế đậm đà phần giết thịt bò vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, trong khoảng 20 phút là chín mềm. Nếu bạn muốn rà soát xem thịt bò chín hay không, Anh chị em lấy làm thịt bò ra bên ngoài rồi Các bạn thái thử 1 miếng nhỏ, giả dụ thấy giết không còn màu đỏ tươi là chín rồi ngừng thi côngĐây.

rút cục phương pháp giết bò nướng sa tế đậm đà bạn lấy giết mổ ra ngoài, thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn rồi xếp quanh đó đĩa cho đẹp. Với món giết thịt bò nướng sa tế thơm ngon hấp dẫn này Cả nhà mang thể ăn kèm với cơm trắng nóng hoặc bánh mì nóng đều rất ngon nhé.

KẾT LUẬN

Vậy là cách thức ướp làm thịt bò nướng sa tế của chúng ta tới đây là hoàn tất, rất dễ khiến lại không mất đa dạng thời gian của bạn. Món ăn hưng vượng biên soạn này có thiết chế biến ngay tại nhà giúp bạn tiết kiệm được 1 khoảng ăn xài cũng như sẽ hợp khẩu vị có gia đình bạn hơn.

cùng vào bếp ngay hôm nay nhé!

Tags